Bệnh viện tư vấn Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh Gout.
Gout là căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta, nhưng hoàn toàn có thể kiểm soát tốt bằng việc điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Bệnh nhân cần hiểu đúng về bệnh cũng như tuân thủ điều trị, xây dựng lối sống lành mạnh.
Thực hiện việc truyền thông, tư vấn giáo dục sức khoẻ định kỳ, chiều ngày 29/3/2024, trong chương trình Sinh hoạt CLB người bệnh, Tổ Dinh dưỡng(do Bác sĩ Nguyễn Văn Hiển phụ trách) đã phối hợp với Tổ Công tác xã hội BV Y học cổ truyền tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình truyền thông giáo dục sức khoẻ, tư vấn chế độ dinh dưỡng bệnh Gout cho hơn 40 người bệnh đang nằm điều trị tại bệnh viện. Giúp cho người bệnh và người nhà người bệnh hiểu được nguyên nhân do đâu gây ra bệnh Gout, các triệu chứng của bệnh, các biến chứng nguy hiểm khi mắc bệnh và cách ăn uống, dinh dưỡng khoa học hợp lý để đề phòng bệnh gout.
Ngoài ra trong chương trình, Công ty sữa Yakult chi nhánh Lạng Sơn cũng tham gia tư vấn dinh dưỡng và tặng sữa cho bệnh nhân đang điều trị tại BV.
một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt truyền thông
Hoàng Kiều Oanh – CTXH
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.
Bài viết liên quan
Bệnh truyền nhiễm
Phẫu thuật nội soi là gì? Vì sao phẫu thuật nội soi ngày càng phổ biến?
An toàn vệ sinh thực phẩm
Tin sở y tế
Tin sở y tế
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bệnh viện tư vấn Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh Gout.”